gem sky world
gem sky world
gem sky world
gem sky world
gem sky world

SKY PARK

TRÁI TIM LỘNG LẪY CỦA GEM SKY WORLD

————

           Nổi bật với kiến trúc độc đáo lấy cảm hứng từ vũ trụ, công viên trung tâm của Gem Sky World – Sky Park còn tạo nên dấu ấn riêng bởi tòa nhà điều hành hiện đại, giàu tính thẩm mỹ. Nhờ sự kết hợp tinh tế của kính và các hình khối xếp chồng như cánh hoa mà khu vực này luôn đón ánh mặt trời phản quang rực rỡ vào ban ngày và ánh đèn lấp lánh khi màn đêm buông xuống.

XEM THÊM
gem sky world

TẠI SAO CHỌN GEM SKY WORLD

KIẾN TẠO KHÔNG GIAN XANH
NÂNG NIU MÔI TRƯỜNG SỐNG

—————-

       Sở hữu công viên trung tâm Sky Park cùng hệ thống 6 công viên nội khu hoành tráng, Gem Sky World mở ra một không gian sống ngập tràn sắc xanh, nơi con người và thiên nhiên giao hòa trong bản tình ca bất hủ.
Ở Gem Sky World, cây xanh đã trở thành ngôn ngữ kiến trúc xuyên suốt dự án, không chỉ ở công viên mà trải dài toàn bộ khu đô thị, như một phép màu biến cuộc sống hiện đại trở nên mềm mại hơn, ngọt ngào hơn

92,2 ha

Tổng diện tích toàn khu

45,5 %

Diện tích cây xanh & Công trình công cộng

34 m

Đại lộ Goldsilk Boubleard với 6 làn xe

3 ha

Công viên giải trí Sky Park

5 phút

Đến sân bay quốc tế Long Thành

10 phút

Đến sân Golf Long Thành

gem sky world

VỊ TRÍ

HUYẾT MẠCH GIAO THÔNG,
LINH HOẠT KẾT NỐI

gem sky world

ĐƯỜNG BỘ

gem sky world
gem sky world

TIỆN ÍCH

gem sky world

         Liên thông đường Cao tốc Tp.HCM – Long Thành – Dầu Giây, Cao tốc Biên Hoà – Vũng Tàu, Cao tốc Bến Lức – Long Thành và các tuyến đường huyết mạch như Quốc lộ 1A, Quốc lộ 51…

TIỆN ÍCH

TIỆN ÍCH PHONG PHÚ,
TRẢI NGHIỆM MUÔN MÀU

gem sky world

SẢN PHẨM

——–

PHÂN KHU

Gem Sky World

——-

gem sky world long thành đồng nai

GIÁ BÁN & PTTT

Gem Sky World

——–

Giá công bố đợt đầu từ CĐT giao động từ 20-22tr/m2 tùy từng vị trí. Giá chi tiết từng căn vui lòng liên hệ hotline 0789 960 970 để được hỗ trợ báo giá.

Gem Sky World giá có thật sự cao?

Câu chuyện của Admin. Khi bán cho khách hàng khu vực Quận 9

      Tháng 3/2018 khách hàng tôi xuống Vincity Quận 9 chỉ thấy một bãi sình lầy. Giá đường 9A Phước Thiện giá gốc đang ở mức 38tr/m2, tháng 11/2018 giá lên 95tr/m2 (6-7 tháng). Đầu 2019 lên 120tr/m2 sau đó giảm xuống 100-110tr/m2 và đi ngang đến hiện tại (Quý II/2020)

       Trước đó khi có thông tin dự án Vinhome Grand Park một số nhà đầu tư săn đất từ năm 2018 với giá từ 17-20tr/m2. Hiện tại nhà đầu tư đã trúng đậm.

       Đối với dự án 270ha của Vin cũng đã làm sức bật của thị trường, như vậy sân bay Long thành sẽ tạo 1 sức bật mạnh mẽ như thế nào?

       Một số nhà đầu tư thương nhìn về quá khứ rồi tiết. Cách đây ít hôm Admin có đọc 1 comment của 1 nhà đầu tư trong group “săn đất vàng” tiết là hồi đó không chịu mua đất quận 9. Giờ lên ghê quá! nếu là nhà đầu tư cá nhân cứ nhin chăm chăm vào quá khứ thì sẽ không bao giờ mua được sản phẩm tốt.

      Nếu giờ nhát tay không mua Long Thành thì 5 năm nữa giá lên cột mới thì lại ngồi tiết. Có những nhà đầu tư lỡ 1 lần 5 năm, lần nữa là 10 năm. Đời người được mấy lần 10 năm.

      2018 Admin dẫn khách xuống Vin City, mà khách cứ chê giá cao. Bảo 38tr/m2 mua đất ở Tân phú còn được, sau đó nó lên 95tr. Giờ Long Thành giá 30tr, nhiều nhà đầu tư báo với sale bảo 30tr mua đất quận 9 còn được… Nhưng yếu tố tăng giá là gì? Mua bao lâu sẽ tăng. Hạ tầng hay tìm năng sẽ ra sao?

       Hy vọng những phân tích của Admin sẽ hỗ trọ Quý nhà đầu tư có cái nhìn rõ hơn về cơ hội từ các dự án xung quanh sân bay Long Thành nhằm đưa ra những quyết định phù hợp.

Phương thức thanh toán

PTTT (01)

PTTT (02)

PTTT (03)

gem sky world

Liên hệ PKD

 

gem sky world

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Anh/Chị quan tâm dự án xin vui lòng điền đầy đủ thông tin bên cạnh, để đội ngũ chuyên viên tư vấn của chúng tôi kịp thời hỗ trợ thông tin đầy đủ và chính xác nhất.

Xin trân thành cảm ơn A/C đã quan tâm dự án!

Liên hệ PKD

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

Gem Sky World